Cú pháp hủy BIG DATA mạng Vinaphone nhanh chóng

Đăng ký 3g BIG DATA Vinaphone dần trở thành dịch vụ thân thiện và không thể thiếu đối với người dùng rồi phải không nào.
Đến 1 thời điểm nào đó, quý khách cảm thấy gói cước 3g Vinaphone đang dùng không còn hữu ích nữa và cần hủy gói các gói cước BIG DATA Vinaphone này để bảo toàn tài khoản để sử dụng các dịch vụ khác.
và trong bài viết ngày hôm nay, quý khách sẽ tìm được cách hủy 3G BIG DATA Vinaphone phù hợp với gói cước đang sử dụng.

Hướng dẫn hủy gói 3G BIG DATA Vinaphone

Tên gói Big Data đã nói lên được phần nào tính chất của gói cước. Đây là các gói 3G Vinaphone có ưu đãi data cực lớn so với tầm giá. Thay vì thông thường, với cùng 1 số tiền bỏ ra, khách hàng sẽ chỉ được hưởng 1 lượng data vừa phải từ các gói phổ biến, nhưng với gói Big Data, ưu đãi này tăng cao gấp 2 lần, thậm chí 3 lần mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sử dụng, không cần ràng buộc điều kiện hay tra cứu danh sách khuyến mãi.

 

Thế nhưng gói Big Data lại có khuyết điểm lớn chính là tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết dung lượng. Nếu như với các gói giới hạn dung lượng, khi hết data người dùng có thể bỏ thêm cước phát sinh để truy cập nốt dịch vụ đang dang dở, còn với các gói 3G Vinaphone trọn gói thì hệ thống sẽ miễn phí truy cập và hạ băng thông, thuê bao vẫn có thể sử dụng bình thường; thì các gói Big Data lại bị ngắt kết nối hoàn toàn ngay tại thời điểm gói cước hết ưu đãi. Điều này tuy giúp khách hàng bảo toàn được tài khoản cho thuê bao nhưng lại gay phiền phức và khó chịu cho người dùng khi kết nối bị ngắt quãng.

Muốn đăng ký sang gói 3G khác, khách hàng cần phải hủy gói Big Data Vinaphone đang dùng. Theo đó, chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, thuê bao sẽ dễ dàng hủy gói mà không cần sự trợ giúp từ bên thứ 3 nào.

Soạn tin: HUY Tengoi gửi 888 để hủy.

Trong đó, Tengoi là tên cac goi 3G BIG Data, bao gồm gói BIG70, BIG90, BIG120, BIG200 và BIG300.

Ví dụ: Muốn hủy gói BIG120 (giá cước 120.000đ ưu đãi 6GB tốc độ cao), khách hàng chỉ cần soạn tin:

HUY BIG120 gửi 888

Một số lưu ý khi hủy các gói Big Data Vinaphone:

– Cần kiểm tra lại ưu đãi của gói trước khi hủy để tránh lãng phí. Quý khách soạn tin theo mẫu: DATA gửi 888 để biết thông tin về lượng data mà gói hiện có, ngày hết hạn của gói cước.

– Sau khi hủy thành công cần tắt kết nối 3G của thiết bị để tránh các ứng dụng chạy ngầm có thể gây hao hụt tài khoản theo giá 3G hiện tại.

Rất đơn giản phải không nào? Nếu có nhu cầu đăng kí sử dụng 3G của Vinaphone trở lại quý khách chỉ cần chọn gói ưu đãi phù hợp và soạn tin theo cú pháp: DV Tengoi gửi 8069 là được rồi. Thông tin về các gói cước này, quý khách hãy tha khảo tại đây nha.

Chúc quý khách hủy thành công gói Big Data và có những trải nghiệm mới thật vui khi sử dụng các dịch vụ khác của Vinaphone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s