Nội dung ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 19/5

Nội dung ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 19/5

Điều thu hút người dùng tham gia nạp thẻ nhất từ các chương trình khuyến mãi Mobifone chính là được nâng cao tài khoản sử dụng, qua đó người dùng sẽ có nhiều tiền để gọi thoại, nhắn tin và cả đăng ký 3g Mobifone nữa. Tuy rằng Mobifone khuyến mãi ngày 19/5/2017 là chương trình cục bộ nhưng có lẽ sẽ mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn dành cho quý khách.
Để nắm bắt rõ hơn thông tin về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này có dành cho thuê bao hay không. Một chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn nữa của Mobifone sắp được diễn ra, quý khách hãy chuẩn bị ngay các thẻ nạp để tích nạp ngay nào.

Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi 50% ngày 19/5/2017

Tất cả khách hàng đang sử dụng các gói di động trả trước của Mobifone đều có cơ hội tham gia nạp thẻ khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi trong chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Mobifone ngày 19/5. Tuy nhiên quy định về đối tượng tham gia và hình thức nạp thẻ của 02 chương trình khuyến mãi là khác nhau, quý khách hàng cần nắm rõ để chủ động nạp thẻ bằng hình thức hợp lệ.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 19/5/2017

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% thẻ nạp EZ cho tất cả TB trả trước

  • Đối tượng tham gia: Khách hàng trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều bao gồm cả những khách hàng đang bị khóa sim 1 chiều, 2 chiều
  • Hình thức nạp thẻ áp dụng khuyến mãi: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp thẻ EZ tại cửa hàng Mobifone (Hình thức bắn tiền từ sim đa năng của cửa hàng Mobifone sang sim khách hàng).

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% cộng vào tài khoản KM2 và 25% cộng vào tài khoản KM3.

– Không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ nạp, đặc biệt với chương trình khuyến mãi này Mobifone áp dụng cho các các mệnh giá nạp tiền lẻ nếu khách hàng có nhu cầu.

Không cần thỏa mãn điều kiện hay nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng gửi về, quý khách chỉ cần đến cửa hàng Mobifone trên toàn quốc, nạp thật nhiều là có thể tận hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho TB trả trước nhận được tin nhắn

  • Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone
  • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi

– Chỉ cần nhận được sms mới tham gia khuyến mãi từ Mobifone, quý khách có thể tiến hành nạp thẻ với hình thức và mệnh giá thẻ nạp bất kỳ để tận hưởng ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Tùy thuê bao mà Mobifone sẽ áp dụng cộng 50% giá trị thẻ nạp với 25% cộng với tài khoản KM2V hoặc 25% cộng vào tài khoản KM3V áp dụng cho tất cả các thẻ nạp hoặc cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1 và KM3, áp dụng cho một thẻ nạp đầu tiên sau khi nhận được tin nhắn.

Một thuê bao có thể tham gia cùng lúc 2 chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 19/5/2017 này, chính vì vậy không cần phải lo lắng nhiều về đối tượng, điều kiện khuyến mãi, nữa. Việc quý khách cần quan tâm là làm tích lũy thật nhiều tiền để bổ sung cho đế cưng một tài khoản kếch xù nhất trong ngày khuyến mãi.

Tham gia khuyến mãi Mobifone ngày 19/5 quý khách sẽ dễ dàng trở thành “triệu phú tài khoản” để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3 G Mobifone lướt web mỗi ngày. Chi tiết từng gói 3G Mobifone sẽ được dangky3gmobifone.net chia sẻ tới bạn ngay sau đây:

Tên gói Đăng ký 3G qua sms Giá cước Data miễn phí Phí phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600Mb 0đ/kb
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1Gb
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3Gb

Hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi và tham gia nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/5/2017 của Mobifone quý khách nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và có một tài khoản như ý.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s