Thực hiện hủy gói cước kết bạn Vinaphone

Thực hiện hủy gói cước kết bạn Vinaphone

Ngoài việc triển khai đăng ký 3g Vinaphone với nhiều gói cước mang đến ưu đãi hấp dẫn thì giờ đây với những ai có nhu cầu gọi thoại thường xuyên cũng đã biết đến gói cước kết bạn Vinaphone rồi phải không nào.
Tnuy nhiên đến thời điểm nào đó, gói kết bạn không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa ên người dùng sẽ tìm kiếm cách hủy gói kết bạn Vinaphone để đăng ký gói cước thích hợp hơn. Vậy hủy gói kết bạn Vinaphone bằng cách nào? Sau đây là phần hướng dẫn chi tiết của goicuoc3gvinaphone.

Hướng dẫn hủy gói cước Kết bạn Vinaphone qua đầu số 900:

Cũng như các cách hủy các gói thoại khác của nhà mạng, trước khi hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone này khách hàng cần kiểm tra lại gói cước của mình còn bao nhiêu phút miễn phí. Bởi với 2.000 phút ưu đãi sử dụng trong tháng thì thuê bao của bạn còn khá nhiều phút gọi thoại đấy.

Quý khách hàng có thể  kiểm tra phút ưu đãi còn lại của gói cước Kết bạn, bấm cú pháp: TRACUU KB gửi 900 để tra cứu. Một lời khuyên hữu ích, khách hàng nên sử dụng hết số phút miễn phí này nếu như chu kỳ 30 ngày chưa kết thúc.

Sau khi hoàn tất việc tra cứu nếu thuê bao của bạn đã sử dụng gần hết số phút và còn ít chu kỳ sử dụng thì nên tiến hành hủy để không bị tự động gia hạn tốn phí, bạn thực hiện các cú pháp hủy Kết Bạn Vina bằng cách soạn tin nhắn:

Soạn: HUY KB gửi 900 (miễn phí)

Soạn đúng cú pháp trên khách hàng sẽ nhận thông báo hủy thành công từ tổng đài 900, gói cước thoại Kết Bạn sẽ ngừng hoạt động , đồng nghĩa rằng tài khoản sau khi hủy sẽ không còn phút thoại miễn phí nữa và kết thúc tính năng gia hạn.

Tuy nhiên nếu thời gian sau khách hàng có nhu cần đăng ký lại gói cước kết bạn này thì có thể làm theo cú pháp đăng ký lại sau: DK KB gửi 900 (miễn phí sms)

+ Cước đăng ký: 10.000đ/tháng.

+ Soạn tin nhắn thêm bạn thoại [Số điện thoại] gửi 900 (2.000đ/lần/thuê bao)

Quý khách thực hiện thao tác hủy gói cước Kết Bạn trên điện thoại thành công và có nhu cầu truy cập Internet để tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình thì nên đăng ký các gói 3 BIG DATA là hợp lý nhất.

Bởi các gói cước 3G này không những giúp điện thoại của bạn truy cập Internet tốc độ cao mà còn được sử dụng trong suốt 30 ngày với phí cước khá ưu đãi, đưới đây là hai gói cước Big Data bạn cần lưu ý đăng ký sau khi hủy gói cước kết bạn trên:

Tên gói  Cước phí Ưu đãi data SMS đăng ký Chu kỳ gói
BIG70 70.000đ 1,6 GB DV BIG70 gửi 8069 30 ngày
BIG100 100.000đ 2,5 GB DV BIG100 gửi 8069
BIG200 200.000đ 5,5 GB DV BIG200 gửi 8069
BIG300 300.000đ 10 GB DV BIG300 gửi 8069

Sau khi lựa chọn gói 3g Vinaphone phù hợp và đăng ký theo cú pháp trên, ngay sau đó hệ thống tin nhắn nhà mạng sẽ gửi lại cho bạng một mã xác nhận. Sau đó bạn soạn tin nhắn xác nhận gửi lại bằng cách bấm : Y <mã xác nhận> gửi 1543  để xác nhận thành công.

Xem thêm: Cách kiểm tra data gói cước 3g Vinaphone

Chỉ cần một tin nhắn với cú pháp đúng gửi qua 900 là khách hàng đã có thể hủy gói Kết Bạn cho sim Vinaphone rồi đấy. Mọi chi tiết nếu khách hàng còn thắc mắc trong quá trình sử dụng gói cước này, thuê bao có thể  gọi tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ thêm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s