Chương trình khuyến mãi cục bộ của Vinaphone duy nhất ngày 7/4/2017

Chương trình khuyến mãi cục bộ của Vinaphone duy nhất ngày 7/4/2017

Chỉ là chương trình khuyến mãi cục bộ nhưng với ưu đãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/4 cũng đủ mang lại thật nhiều niềm vui cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi.
Liệu rằng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone này có áp dụng cho thuê bao đang dùng của quý khách. Không còn phải lo lắng vì thuê bao sắp hết tài khoản hay thiếu tiền đăng ký 3g vinaphone nữa rồi, hãy ghi nhớ thời gian nhà mạng triển khai khuyến mãi để tích nạp thật đầy vào tài khoản thuê bao quý khách nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 7/4

Thời gian diễn ra : Duy nhất một ngày 7/4/2017.

Phạm vi áp dụng:  Triển khai trên toàn quốc.

Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể nạp tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng.

Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ khuyến mãi 50% thẻ nạp. Muốn biết thuê bao mình có thuộc danh sách khuyến mãi không bạn vui lòng bấm  USSD : *091# OK  để tra cứu.

Điều kiện tham gia chương trình: Trong tháng 2 các thuê bao Vinaphone phải phát sinh cước phí trong tài khoản chính từ 30.000đ trở lên, mức phát sinh này được tính khi khách hàng gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G hay sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone vào ngày 7/4:

Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi Vinaphone ngày 7/4 sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, mức khuyến mãi quy định cộng vào tài khoản khuyến mãi cụ thể như sau:

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi  và nhắn tin ngoại mạng.

– Cộng tiếp 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi 2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.

Chương trình khuyến mãi lần này sẽ không áp dụng số lần nạp thẻ, chính vì thế khách hàng có thể tự do nạp nhiều lần với nhiều mệnh giá khác nhau đều được nhận ưu đãi.

Khách hàng nạp thẻ thành công vào ngày 7/4 sẽ có thêm tiền vào tài khoản để gọi và nhắn tin thả ga, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu truy cập vào Internet để tải bài hát, xem phim online, lướt mạng xã hội thì có thể đăng ký thêm các gói 3g Vinaphone trọn gói để được trải nghiệm tốc độ truy cập khá cao, bạn tham khảo một số gói dưới đây:

Tên gói 3G Cú pháp đăng ký  Giá cước Data  Chu kỳ Cước ngoài
MAX DV MAX gửi 8069 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB 30 ngày Miễn phí

Tuy rằng đây là các gói 3g trọn gói nhưng thuê bao đừng quên kiểm tra data trong quá trình sử dụng để có phương án sử dụng là hợp lý nhất.

Đợt khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp  Vinaphone ngày 7 tháng 4  cuối tháng này, sẽ là cơ hội cho thuê bao của bạn sẽ khôi phục tài khoản nhanh chóng để liên lạc với bạn bè người thân mà không lo về phí nữa. Chúc bạn may mắn được nhận tin nhắn khuyến mãi ngày 7/4 và nạp tiền thành công!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s