Hướng dẫn hủy gói cước 3g của vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước 3g của vinaphone

Dựa vào tình hình thực tiễn có lẽ quý khách cũng đã biết được rằng việc tham gia đăng ký 3g Vinaphone để sử dụng là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, tại mỗi thời điểm khác nhau, mức độ sử dụng sẽ khác nhau, theo đó người dùng cần phải hủy gói cước 3g Vinaphone đang dùng để đăng ký dịch vụ 3g của Vinaphone với gói phù hợp hơn.

Thực hiện theo hướng dẫn sau đây quý khách sẽ hủy 3g Vinaphone thành công 1 cách dễ dàng.

Cách hủy gói cước 3G của Vinaphone

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói 3G tương ứng với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có gói 3g vinaphone theo ngày và các gói cước 3g với chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng với các ưu đãi data tốc độ cao không trọn gói hoặc ưu đãi trọn gói Vinaphone. Để hủy gói cước ra khỏi thuê bao của mình, khách hàng cần xác định xem trước đó mình đã đăng ký gói nào thì mới có cú pháp hủy chính xác.

Muốn biết gói 3G thuê bao đang sử dụng, khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu:

DATA gửi 888

Hệ thống sẽ thông báo về điện thoại 1 bản tin SMS bao gồm tên gói cước, dung lượng còn lại của gói và ngày hết hạn. Dựa vào đó, khách hàng có thể soạn tin hủy gói theo cú pháp sau đây:

HUY Tên-gói gửi 888

Lúc này, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và hủy gói theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hủy, toàn bộ ưu đãi data và ngày sử dụng của gói cũng sẽ mất đi chứ không được bảo lưu. Nếu khách hàng vẫn tiếp tục truy cập 3G, thuê bao sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Nên hủy gói 3G Vinaphone vào thời gian nào?

Các gói 3G Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, đồng thời cũng sẽ không bảo lưu ưu đãi như đã nêu. Do vậy, việc lựa chọn thời điểm hủy gói cũng cực kỳ quan trọng, giúp khách hàng không bỏ sót bất cứ ưu đãi nào của gói cũng như không lãng phí tài khoản.

Sau đây là 1 số gợi ý hủy gói dành cho khách hàng:

– Nên hủy gói khi đã hết (hoặc sắp hết) data tốc độ cao (bằng cách kiểm tra theo cú pháp đã hướng dẫn phía trên).

– Nếu dung lượng data còn nhiều, nên hủy gói 3G Vinaphone đang dùng vào những phút cuối chu kỳ để thời gian truy cập và trải nghiệm  các dịch vụ nhà mạng được trọn vẹn hơn.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng Vinaphone sẽ hủy thành công gói 3G theo mong muốn và có thời gian rảnh rỗi hơn, tài khoản dồi dào hơn để lựa chọn các gói 3G Vinaphone phù hợp hoặc đăng ký các dịch vụ GTGT khác của Vinaphone.

Thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 9191 Vinaphone để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s