Hướng dẫn cách kiểm tra Data 4G của Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra Data 4G của Vinaphone

Tùy thuộc vào bản chất của từng gói 4G Vinaphone là khác nhau nên nếu quý khách không thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói 4G Vinaphone sẽ xảy ra 1 số trường hợp như: ngắt kết nối Internet đột ngột, phát sinh cước phí khi sử dụng vượt gói hoặc phải truy cập internet với tốc độ chậm chạp.
Và giờ đây quý khách muốn thực hiện kiểm tra data 4G Vinaphone để khắc phục những tình trạng trên thì phải thực hiện bằng cách nào. Xin mời quý khách theo dõi hướng dẫn ngay trong bài viết này.

Chi tiết KT dung lượng 4G của Vinaphone

Bạn đã đăng ký 4G Vinaphone và đang sử dụng nên giờ đây muốn biết dung lượng mình đang sử dụng còn nhiều hay ít.  Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: DATA gửi 888  (miễn phí sms)

Sau khi thuê bao gửi tin nhắn xong, tổng đài mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông tin về số thuê bao đang dùng, bao gồm tình trạng gói cước 4G đã đăng kí với nội dung như sau :

– Tên gói cước.

– Dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại bao nhiêu.

– Thời gian sử dụng của gói cước.

Những lợi ích  khi kiểm tra dung lượng gói 4G Vinaphone:

– Quản lý hiệu quả dung lượng  4G đang dùng:

+ Khi kiểm tra dung lượng data Vinaphone thành công bạn sẽ nắm được số lượng Data còn ở tốc độ cao hay thấp để tiết chết sử dụng cho phù hợp đối với gói 4G trọn gói.

+ Còn đối với các gói 4G gia hạn dung lượng thì bạn nên kiểm tra thường xuyên để tránh tình trạng tự động phát sinh thêm thêm phí khi hết dung lượng .

– Nắm được thông tin gói cước 4G Vinaphone:

+ Đây là thông tin rất quan trọng, nắm thông tin 4G mình đang dụng cũng có nghĩa là mình luôn kiểm soát được tình trạng dung lượng gói 4G của mình.

+ Việc  nắm được thông tin gói cước 4G sẽ hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các thao tác khác như hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng vào đúng thời điểm hết thời hạn sử dụng gói cước.

Chúc bạn kiểm tra dung lượng thành công, cũng như tự kiểm soát tài khoản 4G của mình để việc truy cập mạng thêm phần hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s