Thông tin về gói 3G Vinaphone trọn gói 70.000đ

Thông tin về gói 3G Vinaphone trọn gói 70.000đ

Với nhu cầu sử dụng 3G từ phía người dùng, phần lớn sự chọn lựa đăng ký 3G Vinaphone có giá từ 70k trở lại vì đây cũng là mức cước phí vừa phải để đăng ký 3G Vinaphone và sử dụng. Và sau khi theo dõi thông tin bài viết này, quý khách sẽ hiểu chi tiết hơn về ưu đãi của các gói 3g vinaphone giá chỉ từ 70.000đ đang được triển khai.
Tham gia sử dụng các gói cước này, khách hàng sẽ được tha hồ lướt web cập nhật tin tức, upload ảnh lên Facebook, chơi game online, nghe nhạc, giải trí trực tuyến trên di động suốt tháng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

Cách đăng ký gói 3G Vinaphone trọn gói giá 70.000đ

Gói cước 3G 70,000đ Vinaphone trọn gói mọi người hay thường gọi chính xác là gói cước MAX Vinaphone mà bạn sẽ tìm hiểu ngay sau đây. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng ký gói MAX Vinaphone nhé.

goi-cuoc-3g-70000d-vinaphone

– Đảm bảo tài khoản chính của bạn > 70,000đ khi đăng ký và điện thoại của bạn hỗ trợ dịch vụ GPRS/3G, soạn tin: DV MAX gửi 8069.

– Khi đó tổng đài 1543 sẽ phản hồi lại yêu cầu của bạn khi đăng ký gói 3G 70,000đ này, để đăng ký gói max thành công bạn chỉ cần soạn tin: Y mã-xác-nhận gửi 1543 (miễn phí) theo đúng hướng dẫn của tổng đài.

Sau khi đã đăng ký 3G gói Max thành công rồi, việc cần làm của bạn chính là bật 3G trên điện thoại lên và truy cập mạng một cách bình thường.

Thông tin cần biết về gói cước 3G 70,000đ Vinaphone:

– Tên & mã gói cước: MAX

– Cước phí đăng ký: 70,000đ.

– Dung lượng 3G quý khách nhận được là: 600MB tốc độ cao.

– Sử dụng gói cước trong thời gian là : 30 ngày.

– Ưu đãi: Miễn phí cước phát sinh trong tháng khi sử dụng mạng Vinaphone truy cập trên di động. Khi hết dung lượng miễn phí ở tốc độ cao, quý khách vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường và miễn phí hoàn toàn.

Vậy là bạn đã biết gói cước 3G 70,000đ của Vinaphone là gói cước nào và cách đăng ký gói 3G 70,000đ Vinaphone này ra sao rồi. Mỗi khi truy cập mạng mà quên chưa đăng ký 3G, hãy tắt 3G ngày và tiến hành đăng ký 3G cho điện thoại sau đó bật 3G lại và sử dụng mạng một cách tiết kiệm nhất các thuê bao nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s