Làm sao dùng dịch vụ MegaView của Vinaphone

Làm sao dùng dịch vụ MegaView của Vinaphone

Dễ dàng biến chiếc điện thoại của bạn thành chiếc Tivi thu gọn nhờ dịch vụ MegaView Vinaphone, điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng theo dõi các kênh tin tức truyền hình không giới hạn ngay trên chiếc điện thoại đang dùng.
Chỉ với cước phí là 3000đ/ngày là thuê bao đã có thể đăng ký thành công dịch vụ megaview của Vinaphone và mang nhiều kênh thông tin đặc sắc về trên chiếc điện thoại của mình rồi đấy.
Để tìm hiểu rõ hơn cách đăng ký dịch vụ MegaView cũng như cách sử dụng goicuoc3gvinaphone xin mời cùng theo dõi thông tin được trình bày ngay sau đây.

Làm sao sử dụng dịch vụ MegaView của Vinaphone

  • Phạm vi triển khai: Dịch vụ được mở trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Điện thoại phải hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G, đồng thời có hỗ trợ xem video trực tuyến (Video Streaming).

megaview-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ MegaView VinaPhone

Với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình trên di động, dịch vụ MegaView Vinaphone sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm và tin cậy. Để tham gia sử dụng dịch vụ này, thuê bao có thể lựa chọn một trong ba cách sau:

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, với chỉ 3.000đ/ngày khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước data khi truy cập website/wapsite dịch vụ để lựa chọn xem tất cả những chương trình mà mình yêu thích.

Chú ý:

– Khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu tiên, hoặc đăng ký lại cách lần đăng ký gần nhất là 90 ngày sẽ được miễn phí cước dịch vụ trong ngày đầu.

– Dịch vụ MegaView sẽ được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên khách hàng không cần phải canh thời gian đăng ký lại và chỉ cần đảm bảo tài khoản luôn ở mức ≥ 3.000đ.

Những tiện ích hữu dụng được cung cấp từ dịch vụ MegaView mạng Vinaphone

– Dịch vụ MegaView cung cấp đến khách hàng đa dạng các kênh truyền hình đang có trên hệ thống VTC bao gồm những chương trình thời sự, xã hội, pháp luật, giải  trí… cùng các bộ phim bom tấn bản quyền đang được yêu thích trên toàn thế giới.

– Giao diện dịch vụ thân thiện, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy được chương trình mà mình mong muốn một cách linh hoạt.

– Tham gia dịch vụ, khách hàng có thể chủ động xem truyền hình mọi lúc, mọi nơi, đồng thời có thể lựa chọn xem trực tiếp hoặc xem lại để không bỏ lỡ bất cứ một chương trình yêu thích nào.

Với cước phí rẻ cùng tiện ích cực kỳ hữu dụng, dịch vụ MegaView sẽ là sự lựa chọn đáng lưu tâm dành cho bạn để đáp ứng nhu cầu xem truyền hình giá rẻ trên di động mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký sử dụng song song dịch vụ 3G Vinaphone để lướt web, chơi game, lướt Facebook… hàng tháng với chi phí tiết kiệm. Dưới đây là một số sự gợi ý tham khảo dành cho bạn:

Mã Gói 3G SMS đăng kí Giá cước Data Cước phát sinh Chu kỳ
MAX DV MAX gửi 8069 70,000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MAXS DV MAXS gửi 8069 50,000đ 2GB
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB
MAX200 DV MAX200 gửi 8069 200,000đ 3G

Đây là các gói cước 3g vinaphone cho laptop đang được triển khai để người dùng đăng ký và sử dụng tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng dịch vụ MegaView Vinaphone.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s