Thủ tục đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau nhanh gọn

Thủ tục đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau nhanh gọn

Hòa mạng trả sau Vinaphone 2017 đối với người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhiều và thường xuyên là vô cùng cần thiết, theo đó để tham gia hòa mạng việc trước tiên là phải nắm bắt rõ các bước làm thủ tục hòa mạng trả sau Vinaphone để không xảy ra các thiếu sót đáng tiết gây mất nhiều thời gian của quý khách. Tuy rằng để làm thủ tục hòa mạng trả sau Vinaphone không quá phức tạp nhưng như vậy không có nghĩa 100% số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinaphone đã nắm bắt hết thủ tục này.

thu-tuc-hoa-mang-tra-sau-vinaphone
Để nám bắt rõ thông tin này quý khách hãy dành ra vài phút để theo dõi thông tin được cung cấp ngay trong bài viết này nhé.

Tin được nhiều người quan tâm:

Thủ tục để tham gia hòa mạng trả sau Vinaphone nhanh gọn

Thủ tục hòa mạng trả sau mạng Vinaphone năm 2017 rất đơn giản, nhà mạng Vinaphone đã quy định rõ đối tượng hòa mạng với các thủ tục và giấy tờ khác nhau.Chỉ cần nắm rõ thông tin về các giấy tờ, thủ tục là bạn sẽ hòa mạng trả sau Vinaphone một cách nhanh chóng.

1.Thủ tục hòa mạng trả sau Vianphone năm 2017 dành cho khách hàng cá nhân.

– Nếu là khách hàng hòa mạng trả sau cá nhân bạn chỉ cần mang CMND và các giấy tờ xác nhận nới cứ trú của địa phương( trùng với CMND ) là được.

– Trường hợp bạn đăng ký hòa mạng trả sau ở vùng khác bạn cần có xác nhận đăng ký tạm trú với thời hạn 6 tháng (KT3) tại vùng đăng ký.

– Trường hợp bạn không có giấy CMND có thể thay thế bằng hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

– Nếu bạn là người nước ngoài khi tiến hành thủ tục hòa mang cần có hộ chiếu (bản gốc) và thẻ thường trú hay tạm trú của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp (còn thời hạn).

2.Thủ tục hòa mạng trả sau Vinaphone năm 2017 dành cho khách hàng là doanh nghiệp.

Để hòa mạng trả sau cho doanh nghiệp cần có đại diện hợp pháp của doanh nghiệp ký tên, đóng dấu trong hồ sơ hợp đồng và cung cấp một trong các loại giấy tờ thành lập pháp nhân (bản sao có công chứng) như Giấy phép Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập tổ chức v.v.

Nếu bạn là người được ủy quyền thì cần có CMND và  giấy giới thiệu của đơn vị kinh doanh bản gốc, có chữ ký và dấu của chủ doanh nghiệp.

Hy vọng với những thông tin được Vinaphone cung cấp trong bài viết quý khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau mạng Vinaphone trong năm 2017 sẽ nắm rõ thủ tục  và tiết kiệm thời gian khi tiến hành hòa mạng. Hãy hòa mạng trả sau ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của VNPT Vinaphone một trong ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s