Hướng dẫn DK gói cước DMAX100 Vinaphone ưu đãi khủng

Hướng dẫn DK gói cước DMAX100 Vinaphone ưu đãi khủng

Là người có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone vậy bạn đã được biết về gói DMAX100 Vina đang là gói cước 3G Vinaphone mang đến ưu đãi hấp dẫn nhất cho nhiều đối tượng người dùng hay chưa.
Nếu như trước đây, người dùng chọn lựa đăng ký gói MAX100 với 100.000đ và nhận được 1,2GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày thì giờ đây cũng chỉ với 100.000đ quý khách lại có thể mang về 9GB data tốc độ cao từ gói DMAX100 Vina rồi đấy. Đúng là 1 chương trình ưu đãi bất ngờ phải không nào? Vậy đăng ký gói DMAX100 Vinaphone bằng cách nào? Thông tin chi tiết ra làm sao mời quý khách cùng theo dõi.

Thông tin DK gói cước DMAX100 Vina siêu ưu đãi

Nếu là khách hàng thường xuyên dùng internet trên các thiết bị di động, hẳn quý khách cũng đã quen thuộc với các gói 3G Vinaphone. Trong khi phần lớn các gói dùng cho di động hiện nay có ưu đãi data vừa đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng thì các gói dành cho ezCom lại có dung lượng cao hơn rất nhiều lần. Vì sim 3G Vinaphone không thể nghe gọi được, chỉ dùng để truy cập mạng, chính vì vậy mà ưu đãi dành cho các gói cước thuộc nhóm này cũng cao hơn hẳn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hiện tại, gói DMAX100 Vinaphone đang được triển khai rộng rãi trên cả nước và mọi thuê bao trả trước hoặc trả sau ezCom đều có thể thoải mái đăng ký cho mình mà không cần phải tra cứu theo danh sách khuyến mãi. Cụ thể, gói DMAX100 có những lợi ích như sau:

Modern Life
Modern Life

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 100.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi nhận được: Có ngay 9GB data tốc độ cao trọn gói truy cập 3G Vinaphone từ đầu đến cuối chu kỳ.

– Cước phát sinh: 0đ (Sau khi hết 9GB, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thường, khách hàng được miễn phí truy cập internet mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào).

Làm thế nào để DK DMAX100 Vinaphone?

Việc đăng ký gói cước cho thuê bao sẽ được thực hiện thông qua SMS. Người dùng Vinaphone nếu đang sử dụng sim trên điện thoại có thể đăng ký trực tiếp, hoặc nếu đang sử dụng  máy tính bảng, laptop thì hãy tháo sim ra để gắn vào điện thoại rồi soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây:

DV DMAX100 gửi 8069

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, quý khách đừng vội truy cập ngay mà hãy đợi nhận mã số từ tổng đài 1543. Trong tin nhắn gửi về, tổng đài sẽ cung cấp 1 mã số để khách hàng xác nhận. Soạn tin Y Mã-số gửi 1543 thì mới hoàn tất việc đăng ký gói DMAX100 cho thuê bao.

Ví dụ: Mã số gửi về là 10, khách hàng soạn tin Y 10 gửi 1543 để đồng ý đăng ký là được.

Lưu ý: Quý khách nên tắt toàn bộ kết nối 3G và bật lại hoặc reset lại thiết bị trước khi sử dụng 3G để hệ thống có thời gian làm mới dữ liệu nhé.

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản thôi là gói cước và ưu đãi khủng của nó đã có trong thuê bao của quý khách rồi. Chúc quý khách có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone nha.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s