Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone trong ngày 14/2/2017

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone trong ngày 14/2/2017

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 14/2/2017 được áp dụng cho các thuê bao trả trước Vinaphone trên toàn quốc đáp ứng được điều kiện của chương trình.
Quý khách có thấy rằng sự chọn lựa sử dụng mạng Vinaphone là 1 sự chọn lựa hợp lý. Ngay sau đây sẽ là phần trình bày chi tiết về khuyến mãi lần này của Vinaphone.

Chi tiết tặng 50% mệnh giá thẻ nạp Vinaphone ngày 14/2

– Thời gian triển khai chương trình: Trong duy nhất 01 ngày 14/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên mạng và nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài. Trong trường hợp khách hàng đã hủy nhận tin nhắn quảng cáo Vinaphone, hãy bấm *110#OK để tra cứu xem thuê bao đang dùng có thuộc danh sách tham gia khuyến mãi nạp thẻ lần này không nhé.

vinaphone-khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap-ngay-1402

Khách hàng đừng quên nạp thẻ ngày 14/2 nếu nhận được tin nhắn mời tham gia từ Vinaphone để được hưởng ưu đãi nhé

Tin liên quan:

Hướng dẫn đăng ký gói MAX Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói BIG200 Vinaphone

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 14/2/2017:

Với chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này, nhà mạng đem đến cho người dùng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đây sẽ là cơ hội cực tốt để khách hàng có thể nạp thẻ làm đầy tài khoản cho thuê bao, tha hồ gọi thoại, nhắn tin với người ấy tỉ tê tâm sự nguyên ngày mà không sợ tốn quá nhiều cước phí.

Ưu đãi này được dùng cho cả việc liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng. Khách hàng sẽ được chia đôi tài khoản khuyến mãi, 25% giá trị thẻ nạp dùng cho gọi, nhắn tin nội mạng; 25% giá trị còn lại được dùng để gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước. Phen này thì các cặp đôi đang yêu tha hồ nói chuyện mà không cần phải dè dặt vì lo sợ hết tiền rồi đấy.

Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn và đừng bỏ sót bất kì thông tin nào từ phía tổng đài nhé quý vị. Hy vọng thuê bao của bạn sẽ may mắn nhận được lời mời chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone trong mùa Valentine 2017 này. Khi tài khoản đã được nhân lên thuê bao còn có thể tham gia đăng ký 3g Vinaphone hoặc tham gia đăng ký 4g cho vinaphone tại các khu vực được triển khai để được lướt net bất kỳ lúc nào và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của 2 bạn với mọi người nhé.

Thông tin thêm về chương trình quý khách vui lòng gọi tổng đài 9191 để được tư vấn. Cảm ơn quý khách.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s