Cách thay đổi thẻ cào của Vinaphone đã bị rách

Cách thay đổi thẻ cào của Vinaphone đã bị rách

Từ 1 số nguyên nhân khách quan đã khiến cho thẻ cào vinaphone bị hỏng mã số và không tham gia nạp thẻ thành công và điều cần thiết ngay lúc này chính là thay đổi thẻ cào Vinaphone để người dùng không bị mất đi số tiền đã mua thẻ.
Đừng quá nóng lòng và lo sợ mình đã tốn tiền mua thẻ nhưng lại công cốc vì quý khách vẫn có thể thực hiện đổi thẻ cào mới với nguyên giá trị với số tiền đã mua rồi đấy

Cách thay đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số

Có lẽ đây là trường hợp mà khá nhiều khách hàng đang gặp phải khi cào thẻ nạp tiền cho thuê bao. Mặc dù không quá khó khăn để cào lớp tráng bạc bên trên và lấy mã số nạp thẻ, tuy nhiên đôi khi vì không cẩn thận hoặc mất tập trung mà khách hàng đã làm tróc mất các số cần thiết khi cào. Việc thẻ cào bị hư hỏng hoặc mất số có thể do một trong các nguyên nhân sau đây:

– Cào mạnh tay, cào không đúng cách khiến số bị tróc ra theo lớp tráng bạc.

– Thẻ cào bị ướt, nhàu nhĩ, bong tróc nên không nhìn rõ số.

– Thẻ do sơ suất nên bị mất góc, bị rách vào phần mã số.

doi-the-cao-vinaphone

Đổi thẻ cào bị hư hỏng và mất số là nhu cầu của rất nhiều khách hàng

Trước những tình huống như vậy, nhiều khách hàng chọn cách “đoán mò” mã số bị mất để nạp thẻ cho thuê bao. Tuy nhiên theo quy định của nhà mạng, chỉ cần thuê bao nạp thẻ sai mã số sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Lúc đó thuê bao phải cần đến sự can thiệp của tổng đài Vinaphone mới thoát khỏi bị khóa chức năng nạp thẻ.

Cách đổi lại thẻ cào Vinaphone khi bị hư hỏng mất số

Khi chẳng may gặp phải trường hợp này, khách hàng hãy mang theo thẻ cào đó và chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch hoặc đại lý chính thức của Vinaphone để được hỗ trợ đổi thẻ mới với mức mệnh giá tương đương. Rất đơn giản phải không nào? Bất kỳ mệnh giá thẻ nạp nào cũng có thể đổi lại được thẻ mới bằng cách này. Tuy nhiên, Vinaphone cũng có một số lưu ý và đặt ra các quy định dành cho khách hàng đổi thẻ, cụ thể như:

– Thẻ cào đi đổi phải là thẻ chưa từng được sử dụng và chưa hết hạn.

– Thẻ phải còn nguyên số serial.

– Thẻ có thể bị mất số, nhàu nhĩ nhưng không được rách rời, thiếu thông tin.

Sau khi đổi thẻ cào thành công, khách hàng lại có thể nạp tiền bình thường vào tài khoản và thoải mái sử dụng các dịch vụ của Vinaphone nhé.

Với một lượng tài khoản đầy đủ, thuê bao Vinaphone có thể gọi thoại, nhắn tin cho người thân, bạn bè hay sớm sở hữu 1 gói cước 3G Vinaphone trọn gói để truy cập Mobile Internet mọi lúc mọi nơi hoặc tham gia các dịch vụ GTGT hữu ích trong quá trình sử dụng di động đấy. Từ giờ, khách hàng không còn phải hoảng hốt mỗi khi lỡ tay làm hỏng thẻ cào rồi.

Cùng chia sẻ với mọi người cách xử lý khi gặp phải vấn đề này nha. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s